• Tổ chức lớp tập huấn bệnh phong cho giáo viên THCS huyện Gò Dầu năm 2019

Thực hiện công văn số 1514/SGDĐT-GDTrH ngày 12/7/2019 của Sở GD – ĐT Tây Ninh V/v tuyên truyền phòng, chống bệnh phong trong trường THCS và kế hoạch số 152/KH-TTYT-KSBT ngày 05/8/2019 của Khoa kiểm soát bệnh tật Trung tâm Y tế Gò Dầu về kế hoạch tổ chức lớp Tập huấn bệnh phong cho giáo viên năm 2019. Ngày 14/8/2019 Phòng GD-ĐT phối hợp cùng Trung tâm YT GD tổ chức hội thảo tập huấn, tuyên truyền cho giáo viên dạy các trường THCS.

• CHÀO MỪNG 20-10

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 Công Đoàn Cơ Sở và Hội Liên Hiệp Phụ Nữ Xã Phước Trạch đã tổ chức hội thi nấu ăn. Trong cuộc thi này công đoàn cơ sở trường Tiểu học Phước Trạch cũng tham gia rất hào hứng góp phần làm cho cuộc thi sôi nổi vơi các thành viên gồm: Cô Đỗ Hồng Vân, Thầy Trần Ngọc Hưng, Cô Nguyễn Thị Kim Thoa và thầy Đỗ Hữu Có Sau hơn một giơ tích cực và nổ lực kết quả đã đạt giải nhì.